cosmemania_shop เครื่องสำอางค์ ของแท้ทุกชิ้น 17275272

💓 ปลีก ส่ง รับตัวแทน มีหน้าร้าน 💓 IG สำหรับโปรโมทร้าน โอม&ออม เท่านั้น 💓 เปิด 11:00-20:00 💓 Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า) http://bit.ly/2slohmh


ig cosmemania_shop instagram

♡ 14 ✍ 0 Mar 20 ⭐️ ขวดละ 490 บาทจ้า ⭐️ #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ ❤️Chloe Eau de Parfum 5ml. ✨รุ่นนี้เป็น Perfume นะค้า กลิ่นจะติดทนนานกว่า Edt หรือ Eau De Toilette หลายเท่าเลยค้า 😍น้ำหอมยอดนิยม Chloé EDP for women หอมหรูหราของกุหลาบ เคล้าความหวานของลิ้นจี่ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของดอกฟรีเซียและพีโอนีมาเสริมให้กลิ่นเบามากขึ้น ตบท้ายด้วยความหอมอบอุ่นจากไม้ซีดาร์และอำพัน กลิ่นติดทน หอมหรูหรามีระดับ ฟุ้งอบอวล ให้ลุคหญิงสาวผู้มั่นใจในตัวเอง แต่ยังคงความอ่อนหวานของผู้หญิงไว้ในตัว ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมากๆค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Chloe_cosmemania_shop #Perfume_cosmemania_shop #Body_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 8 ✍ 0 Mar 20 🌸 ขวดละ 390 บาทจ้า 🌸 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ 💓Burberry Brit Sheer Eau De Toilette 5ml. 👍🏻น้ำหอมกลิ่นยอดฮิตมาแล้ว!!! ขนาดทดลองราคาไม่แพงเลยจ้าาาา!!! กลิ่นนี้สาวโมเมเคยรีวิว!!! กลิ่นสดชื่น อยู่ใกล้ใครก็หลงชอบทุกคน!!! หอมเบาสมองสบายๆๆ กลิ่นหอมหวานแนว Fresh Fruity Floral ซึ่งแตกต่างจากสไตล์อื่นๆในไลน์ Burberry ด้วยส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้และไม้หอมนานาพันธุ์ อาทิ ยูซุ ส้มแมนดาริน ใบสับปะรด ลิ้นจี่ องุ่น ดอกโบตั๋น ดอกพีช สวีทพี และ มัสค์ค้า 👉🏻กลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส และบรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนๆที่ ลวดลายยังคงความเป็น Brit ค้า น้ำหอมสื่อถึงสีจากดอกซากุระญี่ปุ่น ซึ่งแสดงถึงความงามในแบบสาวเอเซีย และสื่อถึงความอ่อนเยาว์ เสน่ห์ดึงดูดใจ ร่าเริง แสนซนของสาวน้อย แต่ยังคงสง่างามค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Burberry_cosmemania_shop #Perfume_cosmemania_shop #Body_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 11 ✍ 0 Mar 20 ⭐️ ขวดละ 450 บาทจ้า ⭐️ #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ ♣️Burberry My Burberry BLACK Eau De Parfum 5ml. ✨รุ่นนี้เป็น Perfume นะค้า กลิ่นจะติดทนนานกว่า Edt หรือ Eau De Toilette หลายเท่าเลยค้า ♠️กลิ่นใหม่ล่าสุดค้า!!! สาวๆคนไหนชอบกลิ่นจัสมินล่ะก็ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่าา รับรองว่าใครได้กลิ่นแล้วจะหลงรักและเข้ามาถามว่าคุณใช้น้ำหอมอะไรเลยล่ะค่าา ชอบมากก กลิ่นละมุนนจริงๆค่ะ เป็นกลิ่นใหม่จากไลน์ My Burberry ค่าสาวๆๆๆ คือกลิ่นเดิมตัวซิกเนเจอร์ว่าหอมแล้วว ตัวนี้หอมแตกต่างไปยิ่งกว่า ยิ่งดมยิ่งเคลิ้มมม แถมเพิ่งเปิดตัวไปแบบสดๆ ร้อนๆ ใครชอบกลิ่นที่นุ่มลึก แฝงความเป็นเฟมีนีนแบบเท่ๆ แถมยังมีกลิ่นของความเย้ายวน บอกเลยว่ากลิ่นนี้คือใช่ค่ะ แต่ไม่ได้มีแต่ความนุ่มลึกอย่างเดียวนะค่า แต่กลิ่นนี้ยังแฝงกลิ่นของฟลอรัลเข้าไปอย่างแนบเนียน เวลาที่ดม กลิ่นมันจะเคล้ากันไป ผสานกันได้อย่างลงตัว เป็นกลิ่นที่หอมเย้ายวนแบบมีสเน่ห์มากค่าา ♠️เปิดมากลิ่นแรกด้วยจัสมิน จึงได้กลิ่นฟลอรัลที่ไม่หนักจนเกินไปนัก แต่ยังมีความเป็นจัสมินอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ตามมาด้วยกลิ่นกลางของกุหลาบ และพีช เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มกลิ่นฟลอรัลให้ชัดขึ้น แต่ยังใส่ความเป็นฟรุ้ตตี้เข้าไปอีกนิดๆ ปิดท้ายด้วยกลิ่นของ Amber และ Patchoulli ที่เพิ่มความเย้ายวน และจัดเต็มของกลิ่นแนว Amber ใครที่ชอบกลิ่นแนวๆ นี้ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด เพราะกลิ่นนี้เค้าหอมจนถึงกลิ่นสุดท้ายจริงๆ เลยค่ะ . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Burberry_cosmemania_shop #Perfume_cosmemania_shop #Body_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 11 ✍ 0 Mar 20 ⭐️ ขวดละ 290 บาทจ้า ⭐️ #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms ⭐️The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence 8ml. ✨เซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สมบูรณ์แบบ ให้ผิวขาวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง ต่อต้านริ้วรอย หน้าเด็ก หน้าตึง เติมCollagenให้ผิวถึงขีดสุด ส่วนผสมจากสมุนไพรหายากของเกาหลี ได้แก่ โชจาฮาบิดัน, กงจินบิดัน, กยุงอกบิดัน, ชุงซิมบิดัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น สูตรลับความงามของสาวเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณค้า อยากย้อนวัยผิวต้องจัดนะค้า รุ่นนี้ลูกค้ารีวิวมาเยอะมากกก โดยเฉพาะสาวๆที่เริ่มมีริ้วรอยและพักผ่อนน้อย ใช้ไป 2 อาทิตย์ จะรู้สึกถึงผิวที่ดีขึ้นแบบชัดเจนเลยจ้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Whoo_cosmemania_shop #Essence_cosmemania_shop #Serum_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 13 ✍ 0 Mar 20 💎 ราคาเต็ม 1950 ลดเหลือ 1490 💎 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms ***สี Sand ที่สาวๆถามหา มาแล้วนะค้า*** . 🎁Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ 30ml. (ขนาดปกติ , พร้อมส่งค้า) 💖รองพื้นประจำงานรับปริญญาและงานแต่งค่ะ ที่ได้ฉายานี้เพราะว่ารองพื้นรุ่นนี้ติดทนนานมากๆค้า เอาอยู่ทุกสถานการณ์ มอบผิวเนียนเรียบ สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบาย ไม่หนักหน้า ปกปิดทุกจุดบกพร่องให้ดูเนียนใสเป็นธรรมชาติได้ยาวนานตลอดวัน แม้อากาศร้อนชื้น หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งนานๆก็เอาอยู่ค่ะ แถมยังปราศจากของน้ำมันและน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและสิวด้วยนะค้า 👉🏻เป็นรองพื้นที่ Beauty Blogger เกินครึ่งของโลก ยกให้เป็นรองพื้นในดวงใจตลอดกาล รวมถึงตัวโอมเองด้วย ใช้หมดไป 5 ขวดแล้วจ้า . 🌸 พร้อมส่ง 2 สีนะจ๊ะ 👉🏻 Sand สำหรับผิวขาวเหลือง 👉🏻 Tawny สำหรับผิวสองสี . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #EsteeLauder_cosmemania_shop #Foundation_cosmemania_shop #Makeup_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 4 ✍ 0 Mar 20 ❤️ ราคาเต็ม 2850 ❤️ ลดเหลือ ขวดละ 1350 บาทจ้า ❤️ #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms . ❤️Clarins Body Fit Anti-Cellulite Contouring Expert 200ml. (ขนาดปกติเท่าในเคาเตอร์ , Nobox) * Firms กระชับทุกสัดส่วน * Lift โค้งเว้าได้รูป * Smooths ผิวดูเรียบเนียน 👍🏻มาเพิ่มแล้วค้า ‼️ ครีมนวดและกระชับผิวกาย ยกกระชับให้ผิวเต่งตึงพร้อมกำจัด “เซลลูไล” ให้หายไป บัดดี้ขวดใหม่ที่จะช่วยให้หุ่นสวยขึ้นหลังจากออกกำลัง ด้วยสารสกัดจากใบ Quince ที่จะช่วยทำให้เซลลูไลท์ดูลดเลือนลง ช่วยในการกระชับสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด ให้ผลลัพธ์ผิวยกกระชับดูเรียบเนียน เนื้อเจล ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว  #ลดเลือนผิวเปลือกส้ม บนผิวทุกจุดที่สาวกังวล ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น นุ่มเนียนขึ้น กระชับขึ้นในทุกๆวันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง “เพื่อให้สาวๆ มีความสุขกับร่างกายที่ดูเรียบเนียนกระชับค้า” ❤️ไม่เพียงแค่ลดผิวเซลลูไลท์ที่สามารถมองเห็นได้นะค้า Body Lift Cellulite Control ยังเสริมสร้างความงามให้กับเรือนร่าง ด้วยการบำรุงและฟื้นบำรุงผิวพรรณของสาวๆ จนสาวๆใช้แล้ว อยากเผยความงามของผิว และกล้าที่จะอวดผิวปลอดเซลลูไลท์ ได้อย่างมั่นใจเกินใครค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Clarins_cosmemania_shop #Body_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 3 ✍ 0 Mar 20 💛 ราคาเต็ม 3100 💛 ลดเหลือ ขวดละ 1690 บาทจ้า 💛 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ . #อยากหน้าเรียวไหมค่ะ ถ้าอยากหน้าเรียววีเชฟ โอมขอแนะนำตัวนี้เลยค้า ❤️Clarins Facial Lift Total Contouring Serum 50ml. (ขนาดปกติเท่าในเคาเตอร์ , Nobox) 👍🏻เซรั่มกระชับผิวหน้าที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดในโลก ถ้าเซิดหารีวิวคืออ่านทั้งอาทิตย์ยังไม่หมดค้า รีวิวเยอะมากกก ทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นไอเท็มลับที่สาวๆหลายคนมีไว้ติดบ้านเลยค้า ใช้แล้วหน้ากระชับจริงๆ ไม่ต้องไปโบท๊อกหน้าก็ตึงได้แค่ทาเซรั่มค้า 👉🏻 Clarins Facial Lift Total Contouring Serum เนื้อเนียนบางเบา ไม่หนักหน้าค้า ช่วยเผยผิวหน้าที่ดูใสกระจ่างและได้รูป ด้วยคุณสมบัติในการยกกระชับผิว พร้อมปกป้องผิวจากจุดด่างดำ และช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่งและใสกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากน้ำตาลข้าวโอ๊ต พืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติพิเศษในการ “ยก” กระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอย มอบความรู้สึกสบายผิวอย่างนุ่มนวล และผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพผิวดี จากความมหัศจรรย์ของ Betaine ที่มอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวค้า 👉🏻นอกจากนี้นวัตกรรมล่าสุดจาก คลาแรงส์ ยังผสาน 3 พลังของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Guarana, Zerumbet และ Kaki ที่มีคุณสมบัติเด่นในการละลายไขมัน (Lipolytic) เติมเต็มประสิทธิภาพของการปรับรูปหน้า ด้วยการสลายไขมันส่วนเกิน เพื่อผิวหน้าที่กระชับได้รูปสวยงาม . #สิ่งที่เห็นได้ชัดหลังใช้ 1 อาทิตย์ คือบริเวณของใบหน้าที่มีความบวมน้ำจะหายไปเป็นอันดับแรงค่ะ โดยเฉพาะ “เหนียง” ปัญหาใหญ่ของสาวๆที่จะหายไปเลยค่ะ เริ่ด ‼️ เท่านี้ก็ Selfit ได้อย่างมั่นใจในทุกมุมกล้องแล้วนะค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Clarins_cosmemania_shop #Serum_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 10 ✍ 0 Mar 20 🍏 หลอดละ 350 บาทจ้า 🍏 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ 🌿Welcos Color Change Blemish Balm SPF 25/PA++ 50ml. 💚เบสเขียวสำหรับปกปิดรอยแดงจากสิว คุมมันยอดเยี่ยม รุ่นนี้พิเศษกว่ารุ่นปกติ (หลอดน้ำตาล) ตรงที่เป็น 2 in 1 ในหลอดเดียวค้า มีเบสเขียวในตัวเน้นปรับโทนสีบนในหน้า และเนื้อครีมบีบีช่วยการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ออร่าค้า 👉🏻ทาแล้วผิวหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ขาวขึ้น เด้งขึ้น ปกปิดรอยต่างๆ ทำพรางรอยแดงสิวได้ดีเยี่ยม ใช้ได้กับกับทุกสภาพผิวและทุกสีผิวค่ะ 👉🏻สะดวกมาก สำหรับสาวๆที่ลงเบสก่อนบีบี จากนี้ไป ลงตัวนี้ตัวเดียวก็จบขั้นตอน ลดระยะเวลาแต่งหน้าสำหรับวันเร่งรีบนะค่ะ ☀️มีกันแดด SPF 25 PA++ ป้องกันแสงแดดได้ตลอดวัน กันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Welcos_cosmemania_shop #Bb_cosmemania_shop #CcCream_cosmemania_shop #Makeup_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 20 ✍ 0 Mar 20 💓 ตลับละ 450 บาทจ้า 💓 #ส่งฟรีKerry นะจ๊ะ 🏝Benefit Hoola Bronzer 3g. 🏖บรอนเซอร์ที่แม่ค้ายกให้เป็นบรอนเซอร์ในดวงใจตลอดกาลค่ะ ความดีของนางคือ "โทนสีค่ะ" เป็นบรอนเซอร์ที่ไม่มีความส้มเลย ทำให้เวลาปัด เอฟเฟคของสีจะเหมือนเงาที่กรอบหน้าเรามากกกก ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ยิ่งเวลาถ่ายรูปจะดูเนียนกริ๊บเลยค่ะ เนื้อฝุ่นสีน้ำตาลเลิศมากกก เนื้อบางเบา ปัดแล้วสีกระจายตัวได้ดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบให้มานั่งเกลี่ยให้ปวดหัว ติดทนนานตลอดวันทั้งวัน สีไม่มีหลุด ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้าได้ดีมาก และแน่นอนค่ะ โปรดั้กของ Benefit เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะฉนั้นใช้แล้วไม่ทำให้เป็นสิวอุดตันด้วยนะจ๊ะ . 🙏🏻 Cr : Jannilicious . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Benefit_cosmemania_shop #Bronzer_cosmemania_shop #Makeup_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 16 ✍ 0 Mar 20 🍊 เซ็ตละ 550 บาทจ้า 🍊 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ 😍Sulwhasoo Anti-Aging Care Kit (5 Items) 😍เซ็ตบำรุงผิวสูตรทรงประสิทธิภาพ จากสมุนไพรชั้นเลิศระดับตำนานอันเลื่องชื่อของเกาหลี ด้วยสารสกัดจากโสมที่ได้รับการขนานนามให้เป็นที่สุดของพืชสมุนไพร ผสมผสานนวัตกรรมและกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ให้ได้มาซึ่งคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุง ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดีค้า ✨ภายในเซ็ตประกอบด้วย✨ 👉🏻First Care Activating Serum 8ml เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเต็มที่ 👉🏻Capsulized Ginseng Fortifying Serum 5ml เซรั่มสูตรสารสกัดจากโสมเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมคงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 👉🏻Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream 3ml อายครีมสูตรทรงประสิทธิภาพแห่งการฟื้นฟูผิวรอบดวงตาอันบอบบาง ช่วยกระชับผิวรอบดวงตา เพื่อดวงตาแลดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน 👉🏻Concentrated Ginseng Renewing Cream 5ml ครีมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย 👉🏻Luminature Essential Finisher 8ml เซรั่มบำรุงผิวขั้นตอนสุดท้ายจากโซลวาซู มีส่วนผสมหลักเป็น เทคโนโลยี Loksamhyo™ ซึ่งเป็นการนำรากโสมแดงเกาหลี ที่ขึ้นชื่อในการปรนนิบัติผิวค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Sulwhasoo_cosmemania_shop #Set_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 10 ✍ 0 Mar 20 🍇 เซ็ตละ 690 บาทจ้า 🍇 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ ✨Sulwhasoo Timetreasure Kit II (5 items) #เซ็ตนี้เปลี่ยนจากEyeCreamเป็นEyeSerumค้า ✨เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 5 ขั้นตอน เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเหนือชั้น อุดมไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนอ่อนเยาว์ เผยผิวเปล่งเปลั่งสดใสสุขภาพดีจากภายใน พร้อมส่วนผสมที่เลือกสรรจากใบสนแดงญี่ปุ่น ซึ่งเติบโตบนเกาะที่ปราศจากมลพิษ ใกล้ชายฝั่งด้านตะวันตกของเกาหลี ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เผยความเนียนกระชับ . 👉🏻ในเซ็ตประกอบด้วย ✨Sulwhasoo Timetreasure Perfecting Water EX 20ml โทนเนอร์ลดริ้วรอย ✨Sulwhasoo Timetreasure Perfecting Emulsion EX 20ml ครีมน้ำนมปรับสมดุลผิวค้า ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Serum Ex 5ml เซรั่มกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยค้า ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum 3ml เซรั่มใต้ตาลดแพตด้า เพิ่มความชุ่มชื้น เนื้อบางเบา ซึมซาบไวค้า ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Cream 8ml ครีมบำรุงสกัดจากโสมเข้มข้น เติมน้ำให้ผิว . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Sulwhasoo_cosmemania_shop #Set_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 10 ✍ 0 Mar 20 🍇 เซ็ตละ 690 บาทจ้า 🍇 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ ✨Sulwhasoo Timetreasure EX Kit (5 items) ✨เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 5 ขั้นตอน เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเหนือชั้น อุดมไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนอ่อนเยาว์ เผยผิวเปล่งเปลั่งสดใสสุขภาพดีจากภายใน พร้อมส่วนผสมที่เลือกสรรจากใบสนแดงญี่ปุ่น ซึ่งเติบโตบนเกาะที่ปราศจากมลพิษ ใกล้ชายฝั่งด้านตะวันตกของเกาหลี ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เผยความเนียนกระชับ . 👉🏻ในเซ็ตประกอบด้วย ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Water EX 20ml โทนเนอร์ลดริ้วรอย ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Emulsion Ex 20ml ครีมน้ำนมปรับสมดุลผิวค้า ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Serum Ex 5ml เซรั่มกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยค้า ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream 3ml ครีมใต้ตาลดแพตด้า เพิ่มความชุ่มชื้น ✨Sulwhasoo Timetreasure Renovating Cream 8ml ครีมบำรุงสกัดจากโสมเข้มข้น เติมน้ำให้ผิว . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Sulwhasoo_cosmemania_shop #Set_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 12 ✍ 0 Mar 20 💓 ขวดละ 690 บาทจ้า 💓 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ ✨URBAN DECAY Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Foundation 15ml. 👉🏻รองพื้น Urban Decay ขนาดทดลองมาแล้วจ้า 👍🏻รองพื้นที่ช่วยปรับแต่งผิวให้ดูดีขึ้น โดยสาวๆไม่รู้สึกเลยว่ารองพื้นอยู่บนผิวเลยค่ะ ผิวของสาวๆจะดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดุจผิวสวยที่เกิดมาพร้อมกับคุณเลยค้า 👉🏻รองพื้นเนื้อเบาสบายและกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว มอบการปกปิดปานกลางถึงสูง สามารถลงทับหลายชั้นเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ เนื้อแบบกึ่งแมท ผิวดูเนียนสวยไร้ที่ติ พร้อมช่วยกระจายแสงเพื่ออำพรางริ้วรอย ให้ผิวของคุณดูสวยสมบูรณ์แบบราวผ่านการรีทัชโดยมืออาชีพ 👍🏻รองพื้นสูตรใหม่นี้มีเนื้อละเอียดเป็นพิเศษ เบาราวอากาศ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและวัตถุกันเสีย เสริมคุณค่าด้วยส่วนผสมบำรุงผิวนานาชนิด อาทิ 👉🏻Matrixyl 3000 ซึ่งประกอบด้วยเป๊ปไทด์ต้านริ้วรอย เพื่อช่วยฟื้นคืนและถนอมภาพลักษณ์ดูอ่อนเยาว์ของผิว พร้อมเสริมความยืดหยุ่น 👉🏻Litchiderm™ (จากผลลิ้นจี่) ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ความเครียด และความร่วงโรย ส่งผลให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น 👉🏻โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium hyaluronate) ช่วยอุ้มและดึงดูดน้ำ เพื่อผิวเนียนนุ่มขึ้นและแลดูอ่อนเยาว์ลง 👉🏻ชาเขียวญี่ปุ่นและวิตามินอี ซึ่งอุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมการผลิตคอลลาเจน . 🌸 พร้อมส่ง 2 เบอร์นะจ๊ะ 👉🏻 1.0 สำหรับผิวขาว 👉🏻 2.0 สำหรับผิวขาวเหลืองค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #UrbanDecay_cosmemania_shop #Foundation_cosmemania_shop #Makeup_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 17 ✍ 0 Mar 20 💓 อันละ 350 บาทจ้า 💓 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ 🌈Real Techniques Dual-Ended Expert Sponge ✨ฟองน้ำสองสีรุ่นใหม่ ที่แบ่งการใช้ที่แตกต่างกันออกเป็นสองด้าน สองสีตามนี้จ้า 🍊สีส้มตรงด้านแบน ทาครีมรองพื้น สามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียน นอกจากนั้น ยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัชได้ดีอีกด้วยค่ะ 💓ส่วนด้านสีชมพู ที่เป็นปลายแหลม ใช้ไฮไลท์หรือคอนทัวร์ สามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบ ฝุ่น หรือแป้งตลับและใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้จ้า . “ความแน่นของฟองน้ำ ทั้ง 2 สีไม่เหมือนกันนะค้า สีชมพูจะแน่นกว่าค่ะ สำหรับบริเวณที่ต้องการการปกปิดที่มากขึ้น ลองใช้สีชมพูดูนะค้า จะได้ปกปิดในระดับ Full Coverage เลยจ้า” . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #RealTechniques_cosmemania_shop #Sponge_cosmemania_shop #MakeupTools_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 10 ✍ 0 Mar 20 💛 เซ็ตละ 590 บาทจ้า 💛 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ Mason แบรนด์นี้เค้าเริ่ดจริงๆค่ะ หลังจากที่โอมเอา Beauty Cream มาแล้วขายดีแบบถล่มทลาย รอบนี้โอมเลยสั่งแบบเป็น Set มาด้วยค้า บอกเลยคุ้มมากกกก เซ็ตละ 590 เท่านั้น หารแล้วเหลือกระปุกละ 295 เท่านั้นค้า ถูกมาก ‼️‼️‼️ ✨MASON Naturals Coconut Oil Beauty Cream + Collagen Beauty Cream ✨setครีมบำรุงสุดคุ้ม ช่วยดูแลและปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีมากกกก ประกอบด้วย ครีมน้ำมันมะพร้าว + ครีมคอลลาแจนเข้มข้นค้า ✨✨ 👍🏻ในเซ็ตประกอบด้วยค้า 👉🏻MASON Coconut Beauty Cream 57g. ครีมน้ำมันมะพร้าวเพื่อผิวเรียบเนียน เติมเต็มความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อมของเซลผิวหนัง ลดกระ ฝ้า กระตุ้นการสร้างเซลผิวใหม่ เหมาะสำหรับทาบำรุงกลางคืน หรือบำรุงในวันที่อากาศแห้งค่ะ 👉🏻MASON Collagen Beauty Cream 57g. มาแล้วค้า ‼️ ชั่วโมงนี้ไม่มีใครดังสู้นางได้แล้ว “#ครีมCollagenเข้มข้ม” Collagen สด “สกัดจากคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100%” แบรนด์ดังจาก Masons Vitamin เวชสำอางนำเข้าจากอเมริกาค้า ใช้บำรุงผิวพรรณ #ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นสูง ผิวดูยืดหยุ่น นุ่มเด้ง อีกทั้งช่วยเรื่องยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง หมดกังวลเรื่องเครื่องสำอางไม่ติดหน้า ผิวหน้าหยาบกร้าน ไม่อิ่มฟู “ย้อนอายุผิวแบบไม่ต้องใช้ Botox , Filler แค่ใช้ครีม Mason หน้าจะตึงกระชับ ใสเด้งเหมือนเป็นวัยรุ่นอีกครั้งเลยค่ะ” . 👉🏻รุ่นนี้ลองให้ผู้ใหญ่ในบ้านโอมลองใช้แล้วน้า ทั้งคุณแม่ คุณป้า คุณยาย ทุกคนติดใจใช้ต่อกระปุกที่ 2 กันทุกคนเลยค่ะ ใครมีริ้วรอยขอให้จัดค้า สุดจริงค้า กระปุกนี้ ‼️ . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Mason_cosmemania_shop #Cream_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 11 ✍ 0 Mar 20 💚 หลอดละ 450 บาทจ้า 💚 #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ 👍🏻Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Skin Relief Advanced Face Serum 15ml. 💚เซรั่มเห็ดบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวที่บอบบางเป็นพิเศษค้า สูตรนี้เข้มข้นด้วยสารสกัดจากเห็ดมากคุณค่า 3 ชนิด ได้แก่ เห็ด Reishi, Cordyceps และ Chaga สูตรเฉพาะของ ดร. แอนดรูว์ ไวล์ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยค้า 💚สาวๆที่กำลังหาเซรั่มเริ่ดๆอยู่ ขอแนะนำเลยค้า เป็นเซรั่มที่เนื้อดีมากกกก ซึมไวไม่หนักผิว มีความ 2 In One ในขวดเดียวเลยค้า ช่วยทำให้ผิวมีความแข็งแรง ลดอาการแพ้และระคาย พร้อมลดริ้วรอยด้วยพร้อมๆกันเลยค้า เซรั่มรุ่นนี้เป็น Product แรกๆของ Origins ที่แนะนำให้สาวๆใช้เลยนะค้า . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #Origins_cosmemania_shop #Serum_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)

ig cosmemania_shop instagram

♡ 12 ✍ 0 Mar 19 ❤️ ขวดละ 3050 บาทจ้า ❤️ #ส่งฟรีKerry #ส่งฟรีEms นะจ๊ะ 😊Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 50ml. (Size ปกติ เท่าในเคาเตอร์ , พร้อมกล่องค้า) สกินแคร์อันดับหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆ คนจาก Estee Lauder มาแล้วค่าา ตัวนี้ขายดีมากๆ Must Have! สุดๆ 👏🏻 ✨ สูตรปรับปรุงใหม่ของสกินแคร์ตัวดังที่สาวๆ ยกให้เป็น The Best of Skin Care Routine ! อันดับหนึ่งในดวงใจทั้งในเว็บวานิลลา ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง และได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ จากกูรูบิวตี้ทั้งหลาย เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุดเลยค่า เป็นเซรั่มที่เข้มข้นมากๆ สามารถชุบผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวา ทำให้ผิวดูนุ่ม เนียนละเอียด ชุ่มชื่น รูขุมขนดูกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ใบหน้าคุณดูเปล่งปลั่งได้เพียงชั่วข้ามคืนเลยค่าาา โดยสูตรปรับปรุงนี้จะซึมซาบได้เร็วกว่า ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกกว่า แต่กลิ่นจะอ่อนกว่าตัวเก่า เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ไม่มีแพ้ ไม่ผสมน้ำหอมน้าา ใช้ทาหลังล้างหน้า ก่อนจะทามอยช์เจอร์ไรเซอร์ ตอนก่อนนอนนะคะ . 👉🏻ดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ #EsteeLauder_cosmemania_shop #Serum_cosmemania_shop #Skincare_cosmemania_shop . 💓Line : @cosmemania_shop (มี@ด้วยจ้า)


Analytics for latest 20 photos.

235.99%
Enagagement Rate
1,364
Total Likes
0
Total Comments
NOTE : Log in to see more above Analytics and do more



  • Help / Faq
  • ·
  • Privacy Policy
  • ·
  • Contact Us
  • This product uses the Instagram API but is not endorsed or certified by Instagram. All Instagram™ logos and trademarks displayed on this application are property of Instagram.
  • 2016- © All rights reserved.