vivskin_jaylayyy VIV SKIN วิฟสกิน 💜 5731656292

💜การันตีโดยคุณจุ๋ย วรัทยา 🤗 💜รับตัวแทนทั้งปลีก-ส่ง 💜สุพรรณบุรี-นนทบุรี-บางแค-รามคำแหง นัดรับได้จ้าาาาา💜มั่นหน้าใส ใช้วิฟสกินนะคะ ID:jaylayyy 🙏🏻

438 posts


. Viv Skin Happy Skin
มีผิวสวย ชีวิตก็แฮปปี้ 💜
.
ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง จะอายุเท่าไหร่ก็สามารถใช้ได้ เพราะหน้าคือสิ่งแรกที่ใครๆก็มอง 😊
.
ด้วยสารสกัดจากนูนาแท็ค @vivskin_jaylayyy
. Viv Skin Happy Skin มีผิวสวย ชีวิตก็แฮปปี้ 💜 . ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง จะอายุเท่าไหร่ก็สามารถใช้ได้ เพราะหน้าคือสิ่งแรกที่ใครๆก็มอง 😊 . ด้วยสารสกัดจากนูนาแท็ค ❄ ในยุคน้ำแข็ง ณ เทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ให้คุณมีผิวใส แค่เลือกใช้ตัวช่วยดูแลผิวดีๆ . ❄ Night Spa Mask ผิวใส สตรอง ชั่วข้ามคืน ! • #ครั้งแรกในไทย ที่ใส่เข้มข้นแบบ Max Dose • ช่วยให้ผิวสร้างกลไกปรับตัวให้ ใส ! สตรอง ! ชั่วข้ามคืน • ทนต่อแสงแดดยูวีแรงๆ และมลภาวะเลวร้าย ที่ต้องเผชิญทุกวัน • สู่ผิวแน่นกระชับ เนียนใส และแข็งแรงขั้นสูงสุด . 💜สนใจสมัครตัวแทนและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 🆔 jaylayyy หรือ inbox มาก็ได้จ้าา 😊 💨🌊ช่องทางลัด กด https://line.me/ti/p/_OpFaRdvl7 . ❄️❄️❄️ #VIVSKIN #NUNATAK #vivskinnunatak #วิฟสกินนูนาแท็ค #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน @vivskin_jaylayyy
In photo: @vivskin_jaylayyy

February 22 2018
3 likes, 0 comments. Filter: Normal


My Comments


Post a Comment:


Comments


Likes

ohm_pawat ig
ohm_pawat
โอม เพี้ยง
cherrys_kids ig
cherrys_kids
sepatu anak, baju anak


More Posts from this user

ig vivskin_jaylayyy instagram

📌 HOW TO USE : Smart Cover Sunscreen จาก วิฟสกิน . ให้ผิวใส เนียน ไม่กลัวแดด เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ก็มีผิวสวยได้กว่าที่เคย 🔸1. ล้างหน้าให้สะอาด 🔸2. ทาครีมบำรุง จากนั้นทากันแดดวิฟสกิน เกลี่ยให้ทั่วตามด้วยแป้งฝุ่นหรือไม่ก็ได้ 🔸3. ลงเมคอัพ แล้วออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ ใสเนียนไม่กลัวแดดและ UV . 🍀 ครีมกันแดดวิฟสกิน มีส่วนผสมรองพื้นช่วยปกปิดผิวเนียนเรียบได้ทันที ใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย 🍀 มี 2 เฉดสีให้เลือก เบอร์ 01 สำหรับผิวขาว เบอร์ 02 สำหรับผิวสองสีหรือสีน้ำผึ้ง . ขนาด 15 ml. ปกติ 650.- พิเศษราคาเปิดตัว เพียง 450.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : jaylayyy . #VIVSKIN #NUNATAK #vivskinnunatak #วิฟสกินนูนาแท็ค #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน 1 ♡ 0 ✍ March 20

ig vivskin_jaylayyy instagram

ก่อนออกจากบ้าน อย่าลืมทากันแดดวิฟสกินกันนะออเจ้าทั้งหลาย . ☀ ใส เนียน ไม่กลัวแดด !! ให้คุณมั่นใจผิวสวยปลอดภัย ทุกครั้งที่ต้องออกไปเจอแสง UV และมลภาวะ ด้วย Smart Cover Sunscreen จากวิฟสกิน . ครบ 3 คุณค่า ที่ทุกคนต้องการ ✔1. ปกปิด ริ้วรอย จุดด่างดำ ด้วยสูตรรองพื้นแบบบางเบา ปรับผิวหน้าให้ขาวเนียนขึ้นอีกหนึ่งระดับ ✔2. ปกป้อง ผิวจากรังสี uva 1-2, uvb และ Invisible Blue Light ด้วยค่ะ SPF 50+ PA +++ ✔3. ฟื้นบำรุง ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดกีวี่ทองคำจากเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E .  ขนาด 15 ml. ปกติชิ้นละ 690.- พิเศษราคาเปิดตัว เหลือเพียง 450.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID: jaylayyy . #VIVSKIN #SmartCoverSunscreen #GoldKiwi  #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน #วรัทยา #จุ๋ย #jooy 2 ♡ 0 ✍ March 20

ig vivskin_jaylayyy instagram

มีที่ไหน ให้ตัวแทนได้เท่ากับวิฟสกิน . เผยทีเด็ดครั้งแรก🔥🔥 รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน เงินล้านอยู่แค่เอื้อม !! พบกับ คอร์สอบรมสุด Exclusive #เรียนฟรี พิเศษเฉพาะตัวแทนวิฟสกินเท่านั้น ด้วยยุคนี้เป็นยุคเฟื่องฟูของการตลาดออนไลน์ ใครเริ่มก่อน ย่อมรวยก่อน แต่ถ้าคิดจะเริ่มแล้ว โจทย์ต่อมาคือ - แบรนด์มีเกิดใหม่มากมาย จะขายแบรนด์ไหนดี ?? - แล้วเราจะเติบโตได้แค่ไหน ?? - จะมั่นคงหรือไม่ ? เพราะเงินทุนและเวลาของเรานั้นมีจำกัด เราจึงต้องเลือกให้ดีที่สุด !! และในเมื่อใครๆ ก็ขายได้ เราจะขายยังไง ให้ปังยิ่งกว่า ? ทำผิดจุด ขายยังไงก็ไม่รวย หรือไม่ก็เหนื่อยกว่า ช้ากว่า คนอื่น ซะทุกที !! มาเรียนรู้ #เทคนิครวยแบบเร่งรัด ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง มีโค้ชชี้เส้นทางรวย เหมือนเราได้ #ขึ้นลิฟท์ ช่วยย่นระยะเวลาความสำเร็จ 📌มาไขเคล็บลับ #วิธีรวยเร็วแต่มั่นคง ด้วยตัวคุณเอง แบบที่ใครที่ไหนก็ให้คุณไม่ได้ !! #ห้ามพลาด รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน แน่นอน บอสจุ๋ยการันตี #ลงทุนถูกที่ไม่ถึงปีก็รวย “มั่นหน้าใส รวยเงินล้าน กับวิฟสกิน” ————————— 5 ♡ 1 ✍ March 18

ig vivskin_jaylayyy instagram

ไม่เจอกับตัว ไม่รู้หรอกคะ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนกับการที่ผิวหน้าของเราดูดี มาเพิ่มความมั่นใจในการโชว์ผิวหน้ากันค่ะ . 😍 เพียง 1 เดือน ผิวที่เคยพัง กลับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด !! รีวิวจากผู้ใช้จริง ที่เคยประสบปัญหาผิวหน้าติดสารสเตียรอยด์ สิวเห่อหนักมาก ใช้อะไรก็แพ้ง่ายมาก หน้าพังจนขาดความมั่นใจ . คุณลูกค้าได้มาปรึกษาเรา เริ่มต้นจากให้พักหน้าก่อน จากนั้นจึงได้เริ่มทดลองใช้ Night Spa Mask #ครีมมาส์กนูนาแท็ค จากวิฟสกิน ผลลัพธ์จากการใช้เพียง 1 เดือน พบว่า ✔️สิวผด สิวอักเสบ ยุบลง ✔️สิวใหม่ไม่เกิดขึ้นมาอีก ✔️รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ✔️ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายอย่างที่ผ่านมา 💜กู้ผิวพังอย่างเร่งรัด ในระยะเวลาสั้นๆ วิฟสกินเอาอยู่ ปรึกษาเราสิคะ !! ขนาด 30 g. ปกติ 1,190.- พิเศษราคาเปิดตัวเพียง 850.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : jaylayyy . #VIVSKIN #NUNATAK #vivskinnunatak #วิฟสกินนูนาแท็ค #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน 4 ♡ 0 ✍ March 14

ig vivskin_jaylayyy instagram

. วิฟสกินรายใหญ่สุพรรณบุรี . รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก 👉🏻คุณจุ๋ยวรัทยา ใช้เองขายเอง บุกเบิกมากว่า5ปี กับ #วิฟสกิน เห็นผลจริงหลังใช้ 💜ยอดซื้อซ้ำเยอะ ติดกระแส ด้วยคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และบอสจุ๋ยช่วยทำการตลาด 💜สินค้าขายดี มีกำไรงาม สะสมยอดได้ 💜คนท้องใช้ได้ ปลอดภัย100% 🎉พร้อมปั้นตัวแทน มีกลุ่มเทรนการขาย ส่งแนวการขายไห้ทุกวัน ถ้าไม่สต๊อกก็จัดส่งในนามให้ 💪🏼ขอคนมีไฟ มีใจ พร้อมลงทุน สร้างรายได้อย่างจริงจัง 💜สนใจสมัครตัวแทนและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 🆔 jaylayyy หรือ inbox มาก็ได้จ้าา 😊 💨🌊ช่องทางลัด กด https://line.me/ti/p/_OpFaRdvl7 . #vivskin #วิฟสกิน #vivskinmask #vivskinwakeupserum #jooy #jooywarataya #มาร์คหน้าใส #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน #ฟื้นฟูผิว #ผิวใส #วิฟสกินสุพรรณบุรี #ตัวแทนจำหน่าย #รับสมัครตัวแทนจําหน่าย #ตัวแทนขาย #รับตัวแทนจําหน่าย #รายได้เสริม #ครีมจุ๋ย #สกินแคร์จุ๋ย #VIVSKIN #NUNATAK #Wakeupserum #vivskinnunatak #วิฟสกินนูนาแท็ค #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน 9 ♡ 0 ✍ March 14

VIV SKIN วิฟสกิน 💜 cornbit cornbit instagram vivskin_jaylayyy ???? instagram