vivskinbychonni Viv Skin By Chonni 307215725

⭕️ตัวแทนรายใหญ่นนทบุรีจัดส่งทั่วโลก ⭕️รับสมัครตัวแทนรายย่อยแบบไม่สต็อคและสต็อค ⭕️Line ID @chonni 👇🏻👇🏻👇🏻 กดสอบถาม สั่งซื้อ https://goo.gl/6NHeuE

358 posts


Gold Kiwi Smart Cover Sunscreen ☀ . 📌 มีสองเฉดสีให้เลือก 01 LIGHT BEIGE ผิวขาวเหลือง - ขาวอมชมพู 02 NATURAL ผิวสองสี . 🔸 กันแดดนี้ ไม่ได้มีดีแค่ปกป้องผิวจากรังสี UV 🔹1. Smart Cover เนื้อครีมละเอียดปกปิดผิวได้เนียนใสสุดๆ 🔹2. Smart Sunscreen ปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงจากมือถือ ด้วย SPF 50+ PA +++ 🔹3. Smart Gold Kiwi แถมวิตามิน C ให้ผิวใสขึ้นไปอี๊กกก ด้วยสารสกัดจากกีวี่ทองคำ จากประเทศเกาหลี . ขนาด 15 ml. ปกติชิ้นละ 690.- พิเศษราคาเปิดตัว เหลือเพียง 450.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : @chonni หรือกด link นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40chonni . #VIVSKIN #SmartCoverSunscreen #GoldKiwi #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน #วรัทยา #จุ๋ย #jooy @vivskinbychonni
In photo: @vivskinbychonni

February 22 2018
11 likes, 0 comments. Filter: Normal


My Comments


Post a Comment:


Comments


Likes

pamjida ig
pamjida
JIDAPA TANAPAD
darkgobori ig
darkgobori
โกโบริ ปริณมุกดานนท์
warattaya_in_lahijan ig
warattaya_in_lahijan
Warattaya Nilkuha IRANIAN FAN
nissitouprong ig
nissitouprong
Nissi Touprong
charmar_official.thailand ig
charmar_official.thailand
ลดน้ำหนัก5โล รับ4000฿
chuthamaneechomhong ig
chuthamaneechomhong
Chuthamanee Chomhong
pronlar ig
pronlar
Patcha💟🌺


More Posts from this user

ig vivskinbychonni instagram

📌 HOW TO USE : Smart Cover Sunscreen จาก วิฟสกิน . ให้ผิวใส เนียน ไม่กลัวแดด เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ก็มีผิวสวยได้กว่าที่เคย 🔸1. ล้างหน้าให้สะอาด 🔸2. ทาครีมบำรุง จากนั้นทากันแดดวิฟสกิน เกลี่ยให้ทั่วตามด้วยแป้งฝุ่นหรือไม่ก็ได้ 🔸3. ลงเมคอัพ แล้วออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ ใสเนียนไม่กลัวแดดและ UV . 🍀 ครีมกันแดดวิฟสกิน มีส่วนผสมรองพื้นช่วยปกปิดผิวเนียนเรียบได้ทันที ใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย 🍀 มี 2 เฉดสีให้เลือก เบอร์ 01 สำหรับผิวขาว เบอร์ 02 สำหรับผิวสองสีหรือสีน้ำผึ้ง . ขนาด 15 ml. ปกติ 650.- พิเศษราคาเปิดตัว เพียง 450.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : @chonni หรือกด link นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40chonni . #VIVSKIN #NUNATAK #vivskinnunatak #วิฟสกินนูนาแท็ค #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน 2 ♡ 0 ✍ March 17

ig vivskinbychonni instagram

#บอสจุ๋ย ใช้จริง ใสจริง หน้าสดหลังจากตื่นนอน 🌟 HOW TO USE : VIV SKIN NIGHT SPA MASK #ครีมมาส์กนูนาแท็ค . อยากมีผิวใส สตรอง ชั่วข้ามคืน เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ก็มีผิวสวยได้กว่าที่เคย 🔸1. ก่อนนอนล้างหน้าให้สะอาด 🔸2. แต้มครีมมาส์กวิฟสกิน ลงบนใบหน้า 5 จุด พอกหนาๆ ทั่วใบหน้า ( ยกเว้นบริเวณดวงตาและริมฝีปาก ) 🔸3. เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวทันที เข้านอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก 🔸4. ตื่นนอนล้างหน้าตามปกติ จะพบกับผิวหน้าเนียน นุ่ม กระจ่างใส . 🍀 ใช้เป็นประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือทาติดกันทุกวันเพื่อบูทผิวก่อนออกงานสำคัญ . ขนาด 30 g. ปกติชิ้นละ 1,190.- พิเศษราคาเปิดตัว เหลือเพียง 850.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : @chonni หรือกด link นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40chonni . #VIVSKIN #SmartCoverSunscreen #GoldKiwi  #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน #วรัทยา #จุ๋ย #jooy 12 ♡ 0 ✍ March 16

ig vivskinbychonni instagram

🌟 HOW TO USE : VIV SKIN NIGHT SPA MASK #ครีมมาส์กนูนาแท็ค . อยากมีผิวใส สตรอง ชั่วข้ามคืน เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ก็มีผิวสวยได้กว่าที่เคย 🔸1. ก่อนนอนล้างหน้าให้สะอาด 🔸2. แต้มครีมมาส์กวิฟสกิน ลงบนใบหน้า 5 จุด พอกหนาๆ ทั่วใบหน้า ( ยกเว้นบริเวณดวงตาและริมฝีปาก ) 🔸3. เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวทันที เข้านอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก 🔸4. ตื่นนอนล้างหน้าตามปกติ จะพบกับผิวหน้าเนียน นุ่ม กระจ่างใส . 🍀 ใช้เป็นประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือทาติดกันทุกวันเพื่อบูทผิวก่อนออกงานสำคัญ . ขนาด 30 g. ปกติชิ้นละ 1,190.- พิเศษราคาเปิดตัว เหลือเพียง 850.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : @chonni หรือกด link นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40chonni . #VIVSKIN #SmartCoverSunscreen #GoldKiwi  #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน #วรัทยา #จุ๋ย #jooy 7 ♡ 0 ✍ March 15

ig vivskinbychonni instagram

เผยทีเด็ดครั้งแรก🔥🔥 รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน เงินล้านอยู่แค่เอื้อม !! พบกับ คอร์สอบรมสุด Exclusive #เรียนฟรี พิเศษเฉพาะตัวแทนวิฟสกินเท่านั้น ด้วยยุคนี้เป็นยุคเฟื่องฟูของการตลาดออนไลน์ ใครเริ่มก่อน ย่อมรวยก่อน แต่ถ้าคิดจะเริ่มแล้ว โจทย์ต่อมาคือ - แบรนด์มีเกิดใหม่มากมาย จะขายแบรนด์ไหนดี ?? - แล้วเราจะเติบโตได้แค่ไหน ?? - จะมั่นคงหรือไม่ ? เพราะเงินทุนและเวลาของเรานั้นมีจำกัด เราจึงต้องเลือกให้ดีที่สุด !! และในเมื่อใครๆ ก็ขายได้ เราจะขายยังไง ให้ปังยิ่งกว่า ? ทำผิดจุด ขายยังไงก็ไม่รวย หรือไม่ก็เหนื่อยกว่า ช้ากว่า คนอื่น ซะทุกที !! มาเรียนรู้ #เทคนิครวยแบบเร่งรัด ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง มีโค้ชชี้เส้นทางรวย เหมือนเราได้ #ขึ้นลิฟท์ ช่วยย่นระยะเวลาความสำเร็จ 📌มาไขเคล็บลับ #วิธีรวยเร็วแต่มั่นคง ด้วยตัวคุณเอง แบบที่ใครที่ไหนก็ให้คุณไม่ได้ !! #ห้ามพลาด รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน แน่นอน บอสจุ๋ยการันตี #ลงทุนถูกที่ไม่ถึงปีก็รวย “มั่นหน้าใส รวยเงินล้าน กับวิฟสกิน” ————————— พบกับ คอร์ส เข็มทิศตัวแทนเงินล้าน EP.1 มูลค่า 8,900 บาท โดยบอสจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา พิธีกร ดาราชื่อดังและเจ้าของแบรนด์ความงามที่มีประสบการณ์ กว่า 6 ปี และวิทยากร อ.วี สืบศักดิ์ ลิ่วลักษณ์ ที่ปรึกษาออนไลน์อายุน้อยร้อยล้านชื่อดัง เจ้าของธุรกิจ 100 ล้านตั้งแต่อายุ 28 ปี ที่ปรึกษาธุรกิจ SMEs มากกว่า 100 ราย สร้างธุรกิจให้ลูกค้ากว่า 1,000 ล้านบาท และเจ้าของผลงานหนังสือ Best Seller ขายของออนไลน์ด้วยมือถือเครื่องเดียว 💜พิเศษ !! สำหรับตัวแทนวิฟสกิน V-Partner Team จองสิทธิ์อบรม ฟรี !! ก่อนใคร เมื่อสั่งซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ 5PV ระหว่างวันที่ 14 - 25 มี.ค.61 (*ไม่สามารถนำมาสะสมคะแนนได้) ✔️รับสิทธิ์อบรม มูลค่าคอร์ส 8,900 บาท ✔️รับเสื้อ T-Shirt 1 ตัว มูลค่า 250 บาท ✔️รับสิทธิ์จับฉลากลุ้นรางวัลจากเลขบัตรในงาน 💜คุณจะได้อะไรจากคอร์สนี้ - ปรับ Mind Set วิธีคิดแบบเศรษฐี - ตั้งเป้าหมายอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เริ่มตั้งแต่การวางแผน การจัดระบบความคิด - ขายยังไงให้รวยปังแบบยกทีม วิธีการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ - How to ขายอย่างไร ให้ปัง เปรี้ยงยิ่งกว่า - สร้างเงินล้านจากการเป็นตัวแทนได้อย่างไร - เทคนิคการโพส Content แบบพิชิตใจให้ลูกค้าติดหนึบ - ใช้ออนไลน์เป็น เห็นเงินล้าน : Update เทรนด์และทิศทางของตลาดออนไลน์ปี 2018 - เส้นทางการเติบโตของการขายของออนไลน์และขายแบรนด์ Viv Skin เริ่มขายก่อนรวยก่อน ———————————— 🔹วันอบรม : วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ โรงแร 4 ♡ 0 ✍ March 14

ig vivskinbychonni instagram

เผยทีเด็ดครั้งแรก🔥🔥 รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน เงินล้านอยู่แค่เอื้อม !! พบกับ คอร์สอบรมสุด Exclusive #เรียนฟรี พิเศษเฉพาะตัวแทนวิฟสกินเท่านั้น ด้วยยุคนี้เป็นยุคเฟื่องฟูของการตลาดออนไลน์ ใครเริ่มก่อน ย่อมรวยก่อน แต่ถ้าคิดจะเริ่มแล้ว โจทย์ต่อมาคือ - แบรนด์มีเกิดใหม่มากมาย จะขายแบรนด์ไหนดี ?? - แล้วเราจะเติบโตได้แค่ไหน ?? - จะมั่นคงหรือไม่ ? เพราะเงินทุนและเวลาของเรานั้นมีจำกัด เราจึงต้องเลือกให้ดีที่สุด !! และในเมื่อใครๆ ก็ขายได้ เราจะขายยังไง ให้ปังยิ่งกว่า ? ทำผิดจุด ขายยังไงก็ไม่รวย หรือไม่ก็เหนื่อยกว่า ช้ากว่า คนอื่น ซะทุกที !! มาเรียนรู้ #เทคนิครวยแบบเร่งรัด ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง มีโค้ชชี้เส้นทางรวย เหมือนเราได้ #ขึ้นลิฟท์ ช่วยย่นระยะเวลาความสำเร็จ 📌มาไขเคล็บลับ #วิธีรวยเร็วแต่มั่นคง ด้วยตัวคุณเอง แบบที่ใครที่ไหนก็ให้คุณไม่ได้ !! #ห้ามพลาด รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน แน่นอน บอสจุ๋ยการันตี #ลงทุนถูกที่ไม่ถึงปีก็รวย “มั่นหน้าใส รวยเงินล้าน กับวิฟสกิน” ————————— พบกับ คอร์ส เข็มทิศตัวแทนเงินล้าน EP.1 มูลค่า 8,900 บาท โดยบอสจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา พิธีกร ดาราชื่อดังและเจ้าของแบรนด์ความงามที่มีประสบการณ์ กว่า 6 ปี และวิทยากร อ.วี สืบศักดิ์ ลิ่วลักษณ์ ที่ปรึกษาออนไลน์อายุน้อยร้อยล้านชื่อดัง เจ้าของธุรกิจ 100 ล้านตั้งแต่อายุ 28 ปี ที่ปรึกษาธุรกิจ SMEs มากกว่า 100 ราย สร้างธุรกิจให้ลูกค้ากว่า 1,000 ล้านบาท และเจ้าของผลงานหนังสือ Best Seller ขายของออนไลน์ด้วยมือถือเครื่องเดียว 💜พิเศษ !! สำหรับตัวแทนวิฟสกิน V-Partner Team จองสิทธิ์อบรม ฟรี !! ก่อนใคร เมื่อสั่งซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ 5PV ระหว่างวันที่ 14 - 25 มี.ค.61 (*ไม่สามารถนำมาสะสมคะแนนได้) ✔️รับสิทธิ์อบรม มูลค่าคอร์ส 8,900 บาท ✔️รับเสื้อ T-Shirt 1 ตัว มูลค่า 250 บาท ✔️รับสิทธิ์จับฉลากลุ้นรางวัลจากเลขบัตรในงาน 💜คุณจะได้อะไรจากคอร์สนี้ - ปรับ Mind Set วิธีคิดแบบเศรษฐี - ตั้งเป้าหมายอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เริ่มตั้งแต่การวางแผน การจัดระบบความคิด - ขายยังไงให้รวยปังแบบยกทีม วิธีการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ - How to ขายอย่างไร ให้ปัง เปรี้ยงยิ่งกว่า - สร้างเงินล้านจากการเป็นตัวแทนได้อย่างไร - เทคนิคการโพส Content แบบพิชิตใจให้ลูกค้าติดหนึบ - ใช้ออนไลน์เป็น เห็นเงินล้าน : Update เทรนด์และทิศทางของตลาดออนไลน์ปี 2018 - เส้นทางการเติบโตของการขายของออนไลน์และขายแบรนด์ Viv Skin เริ่มขายก่อนรวยก่อน ———————————— 🔹วันอบรม : วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ โรงแร 8 ♡ 0 ✍ March 14

ig vivskinbychonni instagram

เผยทีเด็ดครั้งแรก🔥🔥 รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน เงินล้านอยู่แค่เอื้อม !! พบกับ คอร์สอบรมสุด Exclusive #เรียนฟรี พิเศษเฉพาะตัวแทนวิฟสกินเท่านั้น ด้วยยุคนี้เป็นยุคเฟื่องฟูของการตลาดออนไลน์ ใครเริ่มก่อน ย่อมรวยก่อน แต่ถ้าคิดจะเริ่มแล้ว โจทย์ต่อมาคือ - แบรนด์มีเกิดใหม่มากมาย จะขายแบรนด์ไหนดี ?? - แล้วเราจะเติบโตได้แค่ไหน ?? - จะมั่นคงหรือไม่ ? เพราะเงินทุนและเวลาของเรานั้นมีจำกัด เราจึงต้องเลือกให้ดีที่สุด !! และในเมื่อใครๆ ก็ขายได้ เราจะขายยังไง ให้ปังยิ่งกว่า ? ทำผิดจุด ขายยังไงก็ไม่รวย หรือไม่ก็เหนื่อยกว่า ช้ากว่า คนอื่น ซะทุกที !! มาเรียนรู้ #เทคนิครวยแบบเร่งรัด ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง มีโค้ชชี้เส้นทางรวย เหมือนเราได้ #ขึ้นลิฟท์ ช่วยย่นระยะเวลาความสำเร็จ 📌มาไขเคล็บลับ #วิธีรวยเร็วแต่มั่นคง ด้วยตัวคุณเอง แบบที่ใครที่ไหนก็ให้คุณไม่ได้ !! #ห้ามพลาด รู้ก่อน เริ่มก่อน รวยก่อน แน่นอน บอสจุ๋ยการันตี #ลงทุนถูกที่ไม่ถึงปีก็รวย “มั่นหน้าใส รวยเงินล้าน กับวิฟสกิน” ————————— พบกับ คอร์ส เข็มทิศตัวแทนเงินล้าน EP.1 มูลค่า 8,900 บาท โดยบอสจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา พิธีกร ดาราชื่อดังและเจ้าของแบรนด์ความงามที่มีประสบการณ์ กว่า 6 ปี และวิทยากร อ.วี สืบศักดิ์ ลิ่วลักษณ์ ที่ปรึกษาออนไลน์อายุน้อยร้อยล้านชื่อดัง เจ้าของธุรกิจ 100 ล้านตั้งแต่อายุ 28 ปี ที่ปรึกษาธุรกิจ SMEs มากกว่า 100 ราย สร้างธุรกิจให้ลูกค้ากว่า 1,000 ล้านบาท และเจ้าของผลงานหนังสือ Best Seller ขายของออนไลน์ด้วยมือถือเครื่องเดียว 💜พิเศษ !! สำหรับตัวแทนวิฟสกิน V-Partner Team จองสิทธิ์อบรม ฟรี !! ก่อนใคร เมื่อสั่งซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ 5PV ระหว่างวันที่ 14 - 25 มี.ค.61 (*ไม่สามารถนำมาสะสมคะแนนได้) ✔️รับสิทธิ์อบรม มูลค่าคอร์ส 8,900 บาท ✔️รับเสื้อ T-Shirt 1 ตัว มูลค่า 250 บาท ✔️รับสิทธิ์จับฉลากลุ้นรางวัลจากเลขบัตรในงาน 💜คุณจะได้อะไรจากคอร์สนี้ - ปรับ Mind Set วิธีคิดแบบเศรษฐี - ตั้งเป้าหมายอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เริ่มตั้งแต่การวางแผน การจัดระบบความคิด - ขายยังไงให้รวยปังแบบยกทีม วิธีการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ - How to ขายอย่างไร ให้ปัง เปรี้ยงยิ่งกว่า - สร้างเงินล้านจากการเป็นตัวแทนได้อย่างไร - เทคนิคการโพส Content แบบพิชิตใจให้ลูกค้าติดหนึบ - ใช้ออนไลน์เป็น เห็นเงินล้าน : Update เทรนด์และทิศทางของตลาดออนไลน์ปี 2018 - เส้นทางการเติบโตของการขายของออนไลน์และขายแบรนด์ Viv Skin เริ่มขายก่อนรวยก่อน ———————————— 🔹วันอบรม : วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ โรงแร 5 ♡ 0 ✍ March 14

ig vivskinbychonni instagram

😍 เพียง 1 เดือน ผิวที่เคยพัง กลับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด !! รีวิวจากผู้ใช้จริง ที่เคยประสบปัญหาผิวหน้าติดสารสเตียรอยด์ สิวเห่อหนักมาก ใช้อะไรก็แพ้ง่ายมาก หน้าพังจนขาดความมั่นใจ . คุณลูกค้าได้มาปรึกษาเรา เริ่มต้นจากให้พักหน้าก่อน จากนั้นจึงได้เริ่มทดลองใช้ Night Spa Mask #ครีมมาส์กนูนาแท็ค จากวิฟสกิน ผลลัพธ์จากการใช้เพียง 1 เดือน พบว่า ✔️สิวผด สิวอักเสบ ยุบลง ✔️สิวใหม่ไม่เกิดขึ้นมาอีก ✔️รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ✔️ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายอย่างที่ผ่านมา 💜กู้ผิวพังอย่างเร่งรัด ในระยะเวลาสั้นๆ วิฟสกินเอาอยู่ ปรึกษาเราสิคะ !! ขนาด 30 g. ปกติ 1,190.- พิเศษราคาเปิดตัวเพียง 850.- (ไม่รวมค่าจัดส่ง) . แอดไลน์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line ID : @chonni หรือกด link นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/R/ti/p/%40chonni . #VIVSKIN #NUNATAK #vivskinnunatak #วิฟสกินนูนาแท็ค #warattaya #มั่นหน้าใสใช้วิฟสกิน 3 ♡ 0 ✍ March 14

Viv Skin By Chonni cornbit cornbit instagram vivskinbychonni ???? instagram