polvera.aloe POLVERA® 1618982320

Polvera Aloe Vera Fresh Gel รับสมัครตัวแทนจำหน่าย 🔵 facebook.com/Polvera.Thailand 📱 Line Official: @POLVERA 💻 polvera-aloe.com 📞 088-2536882 http://goo.gl/b3ed3u

3590 posts


ชุดนี้ชุดเดียวอยู่ @polvera.aloe
ชุดนี้ชุดเดียวอยู่ @polvera.aloe
In photo: @polvera.aloe

January 12 2017
48 likes, 1 comments. Filter: Normal


My Comments


Post a Comment:


Comments

oilkanok10 ig
oilkanok10 🐶 OIL 🐶
เท่าไหร่แม่ค้า

Likes

giiiiiggs ig
giiiiiggs
ギッグ
minminahhh ig
minminahhh
C H A N I S A R A .
natthapol_nm ig
natthapol_nm
Not'Natthapol พี่น็อท :)
rosesezor ig
rosesezor
R ם s ә
miw_09183 ig
miw_09183
kallayaphorn kaewkrong👌❤
saowaluk_oilll ig
saowaluk_oilll
Saowaluk Suksuthit
nuntiga2532 ig
nuntiga2532
นันทิกา สุนทรกลำม์
natsawadee_luknas ig
natsawadee_luknas
น้องนัส หมาตาย ควายตะลึง
_kavekubb ig
_kavekubb
♔สบู่หน้าใสครีมnpc
pp_amr ig
pp_amr
P A R A W 🐷 🍃
chomputep ig
chomputep
Chomputep
chomchomchm ig
chomchomchm
JENJIRA 💓
nt_tawan ig
nt_tawan
tawan'n tawan'n
nickiiy_ort ig
nickiiy_ort
อรฤทัย🌖🇹🇭
jeeppy_bella ig
jeeppy_bella
J e e p'z [รถจี๊ป] ✡
tamonwan211 ig
tamonwan211
STUDENT | O.D. | STORY
pamonza ig
pamonza
YOU ARE
numnim.op ig
numnim.op
Orathai P.🐻
wanja_wj ig
wanja_wj
😊WANJA😊
top_preawkung ig
top_preawkung
เปรี้ยว หงษ์ทอง
lay_aksrapak ig
lay_aksrapak
ดอกเลย์ 🌸
baiyock_phenphitcha ig
baiyock_phenphitcha
หมูน้อยตัวอ้วน
sirinan_toon ig
sirinan_toon
Toontingtong
yaya_yeeyee ig
yaya_yeeyee
Yaya yeeyee
sssstevenzzzz ig
sssstevenzzzz
Steven Zhou
saysai_ars ig
saysai_ars
🌈 07/11/60 FordSai🐯💞
oilkanok10 ig
oilkanok10
🐶 OIL 🐶
mini_6008 ig
mini_6008
Asmeenee Yakoa
krbn_clothes ig
krbn_clothes
เสื้อครอป | OverSize | ฮาวาย
dnahhhhh ig
dnahhhhh
HASANAH TOHIED
_sawanee_m ig
_sawanee_m
เมอ'มิว
dawpakay ig
dawpakay
Daw Dawpakay
ephngaesngthng ig
ephngaesngthng
Sasitorn Pangsangthong
cosmekorea_ ig
cosmekorea_
เครื่องสำอางเกาหลีแท้ 100%ค่า💓
gngn_shop ig
gngn_shop
น้ำตบโมชิ ติ๊ก|ธีมไลน์ etc.
j_thanagrit ig
j_thanagrit
J J THANAGRIT💋💋
nampuengsasii ig
nampuengsasii
Saowanee Thawee (Nampueng)


More Posts from this user

ig polvera.aloe instagram

อีก 1 รีวิว ผู้ใช้กันแดด Defa Sun Protector SPF 50 PA+++ เพราะครีมกันแดด Defa Sun Protector จะทำหน้าที่ในการปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยการดูดซับรังสี ป้องกันแสง UV ไม่ให้ผ่านเข้าไปถึงชั้นผิว หรือทำให้รังสี UV แตกกระจายออกไปเพื่อไม่ให้เข้าทำร้ายผิวโดยตรง 💁‍♀️สำหรับคำแนะนำในการใช้ครีมกันแดด ครีมกันแดดที่ดีที่สุด คือครีมกันแดดที่สามารถที่จะป้องกันแสง UV ได้เพียงพอ สำหรับรังสี UV ก็แบ่งได้เป็น 🌞 รังสีจาก UV-A จะทำให้ผิวแก่ก่อนวัย หน้าคล้ำได้ ฉะนั้นเวลาไปทะเล แล้วผิวคล้ำเกิดจาก UV-A 🌞 รังสีจาก UV-B Burning คือผิวไหม้แดด เกรียมแดด อย่างกรณีไปอาบแดด แล้วผิวไหม้ ผิวเกรียม เกิดจาก UV-B 10 ♡ 0 ✍ March 11

ig polvera.aloe instagram

💡สรรพคุณว่านหางจระเข้ ... มีเยอะกว่าที่เราคิดเยอะเลยค่ะ ✔️1. รักษาแผลไฟไหม้และน้ำร้อนลวก โดยปอกเปลือกนอก นำวุ้นสดภายในใบไปล้างยางออกให้สะอาด แล้วนำไปประคบแผลตลอด 2 วันแรก จะช่วยบรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อน สมานแผลให้เร็วขึ้น และไม่ทิ้งร่องรอยแผลเป็นอีกด้วย ✔️2. ป้องกันและบรรเทารอยไหม้จากการออกแดด นำใบสด ๆ ของว่านหางจระเข้ผสมกับโลชั่นทาลงบนผิวหนังก่อนออกแดด จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ แต่ถ้าหากเกิดรอยไหม้ขึ้นบนผิวหนังหลังออกแดดแล้ว ให้ใช้วุ้นที่ล้างสะอาดมาทาเพื่อลดอาการอักเสบ ถ้าจะให้ดีลองผสมกับน้ำมันพืช หรือน้ำมันมะกอก เพื่อลดอาการผิวแห้งตึงจนเกินไป ✔️3. บรรเทารอยไหม้จากการฉายรังสีของผู้ป่วย โดยใช้วิธีการนำวุ้นว่านหางจระเข้ที่ล้างสะอาดมาประคบที่รอยไหม้จากการทำคีโม จะช่วยบรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อน และทำให้ฟื้นตัวเร็วขึ้น ✔️4. สมานแผลจากของมีคมและแผลถลอก หากได้รับบาดเจ็บจากของมีคม ใช้วุ้นจากว่านหางจระเข้ที่ยังมีเมือกอยู่ แปะลงไปบนแผล จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานแผลให้เร็วขึ้นได้ ✔️5. รักษาฝีและโรคริดสีดวงทวาร ทำความสะอาดบริเวณที่เกิดโรคให้แห้งแล้วนำวุ้นไปแปะลงบนแผล หากเป็นที่ทวารหนักให้ปอกวุ้นให้เป็นแท่งแล้วล้างให้สะอาด นำไปแช่เย็นให้แข็ง เพื่อสอดเหน็บในช่องทวารหนักวันละ 1-2 ครั้ง อาการริดสีดวงจะดีขึ้น ✔️6. รักษาตาปลาและฮ่องกงฟุต นำเนื้อวุ้นที่ล้างทำความสะอาดแล้ว ไปแปะลงบริเวณที่เกิดโรค หมั่นเปลี่ยนเนื้อวุ้นบ่อย ๆ โดยหากเป็นตาปลาส่วนที่แห้งลงจะเกิดรูบุ๋มขึ้น ให้ใช้ว่านหางจระเข้ประคบต่อไปจนกว่ารอยบุ๋มจะสมานและเล็กลง ส่วนฮ่องกงฟุตให้ประคบด้วยว่านหางจระเข้เอาไว้จนกว่าแผลจะแห้งลงและอาการดีขึ้น ✔️7. แก้ปวดศีรษะ ตัดใบสดจากต้นว่านหางจระเข้ แล้วนำปูนแดงทาบริเวณวุ้น ถือใบสดแล้วนำวุ้นผสมปูนแดงประคบบริเวณขมับหรือท้ายทอย ตามจุดที่ปวด จะช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะได้ ✔️8. บรรเทาอาการปวดฟัน ตัดเนื้อว่านหางจระเข้ออกเป็นแท่งเล็ก ๆ ประมาณ 2-3 เซนติเมตร นำไปเหน็บไว้ตามซอกฟันที่มีอาการปวด หรือประคบไว้ก็ได้ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที อาการปวดจะค่อย ๆ บรรเทาลง#aloeveragel #aloevera #aloe #polvera 41 ♡ 0 ✍ March 7

ig polvera.aloe instagram

☀️🌞ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัวไหม้ ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์กันแดด defa sun protector SPF50 PA+++ ที่จะปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากแสงแดด ลองคิดสภาพดูนะคะว่าหากเราไม่ทากันแดดก่อน 15 นาที ท่ามกลางสภาพอากาศแบบนี้ ผิวจะไหม้เกรียมขนาดไหน กันแดดทุกตัวไม่ว่าจะ SPF สูงขนาดไหนก็ไม่สามารถปกป้องเราจากแสงแดดในการ #ทาแค่ครั้งเดียว เพราะไม่ว่าการว่ายน้ำ เหงือ การเช็ดผิว ถอดใส่เสื้อผ้า ทุกอย่างนี้ทำให้กันแดดหลุดออกได้หมด * PA คือ ค่าที่ปกป้องรังสี UVA (ยิ่ง + มาก ยิ่งป้องกันหลายเท่า) ** SPF คือ ค่าที่ปกป้องรังสี UVB ค่าที่เหมาะจึงสมควรอยู่ระหว่าง SPF15 - 35 ครีมกันแดดควรเลือกที่กันน้ำได้โดยระบุว่า Water Resistant หรือ Water Proof ขนาด 8 กรัม ราคา 195 บาท ขนาด 15 กรัม ราคา 350 บาท #defa #defasunsreen #defathailand #sunscreen #sun #protector #PA#SPF50 #SPF 10 ♡ 0 ✍ February 20

POLVERA® cornbit cornbit instagram polvera.aloe ???? instagram