xtrastrong_beauty Bioeffect DrSturm Luxes MZSkin 1407300506

XTRASTRONG Bringing You The Premium Niche Skincare Products. Contact LINE@ || @xtrastrong #skinbyxtrastrong http://bit.ly/2hl8lAA

16912 posts


ช่วงที่โอมมีสิว จับไปผิวหน้าสากๆ แบบมีผดๆ แบบมีอะไรอุดตันใต้ผิว #มาส์กตัวนีแหละ ที่ชุบชีวิตโอมไว้ การใช้โคลนมาส์กผิว เป็นที่ทราบกันดีแต่โบราณว่า ช่วยดูดสารพิษสิ่งสกปรก เป็นยาสมานแผลตามธรรมชาติ @xtrastrong_beauty
ช่วงที่โอมมีสิว จับไปผิวหน้าสากๆ แบบมีผดๆ แบบมีอะไรอุดตันใต้ผิว #มาส์กตัวนีแหละ ที่ชุบชีวิตโอมไว้ การใช้โคลนมาส์กผิว เป็นที่ทราบกันดีแต่โบราณว่า ช่วยดูดสารพิษสิ่งสกปรก เป็นยาสมานแผลตามธรรมชาติ มาตั้งแต่โบราณ @xtrastrong_beauty
In photo: @xtrastrong_beauty

January 12 2017
13 likes, 0 comments. Filter: Normal


My Comments


Post a Comment:


Comments


Likes

wannisa_sa ig
wannisa_sa
😄sa_wannisa😄
far.sutatta ig
far.sutatta
Sutatta S. 🐰
daya_yummy42 ig
daya_yummy42
Daya Yummy42
x_mini ig
x_mini
X Rosarpitak
poohpear ig
poohpear
Pearjai Jaroon
fonrapeephan ig
fonrapeephan
Fon Rapeephan Thilanan
poppurim ig
poppurim
P A P I 🥑
leknongbow ig
leknongbow
Lek Kannika Nongbow
akapat_bcc ig
akapat_bcc
Akpat Tragulrungsi
xorapk05 ig
xorapk05
APISAK RUNG
kaew_piyasunee ig
kaew_piyasunee
Piyasunee Jayapani


More Posts from this user

ig xtrastrong_beauty instagram

เซรั่มที่ช่วยให้ผิวโกลว์สมชื่อ ผิวใส Instant Glow แบบทันที เมื่อเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว ผิวดูใสๆละเอียดๆ มีความฉ่ำน้ำมาจากใต้ผิว _ Dr.Sturm Glow Drop เซรั่มดรอปตัวใหม่ล่าสุด ที่มีความเด่นของ Healthy Mineral Pigment สร้างความฉ่ำให้ผิวดูขาวอมชมพู แบบ Instant Glow ทันที ส่วนผสมนี้ช่วยพราง refine รูขุมขน ไม่ให้ใบหน้าดูโทรม ดูล้า _ ส่วนผสมที่มีสาร Anti-Aging หลายตัว อาทิสารสำคัญ อย่าง Purslane, Bistorta Root, Rosa Canina และน้ำมันจาก Almond ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ช่วยให้ผิว Glow ผ่องใสระยะยาว _ ตอนนี้ ติดต้องใช้ทุกๆเช้า ผิวผ่อง โกลว์ ดีมากๆ มันไม่ใช่ Primer หรือ เบส เป็นเซรั่มบำรุงที่ ให้ความฉ่ำผิวทันที และเป็นสูตรที่กระตุ้นให้ผิวใสมาจากภายใน _ ขนาด 30 ML | ราคา 5,950 บาท สอบถาม LINE || @ xtrastrong (มี@ที่หน้าID) #xtrastrongdrsturm 9 ♡ 0 ✍ March 21

ig xtrastrong_beauty instagram

ตอนเช้าเวลานอนไม่พอ แล้วส่องกระจก วันนี้เราโทรม ผิวแห้งผากจัง.. ลงรองพื้นก็ไม่ถนัด เพราะมันปกปิดสีผิวจริง แต่ไม่ได้ฉาย spotlight ให้ผิวดู ฉ่ำออร่านี _ ความรู้สึกนี้ โอมเชื่อเคยกับคนทุกคน เช้านี้โอมตื่นเช้ามากครับ เพราะ ต้องพา แขกฝรั่งมาเที่ยววัดกระแก้ว ตื่น 6 โมงเช้า ทั้งๆที่นอนไปตอน ตี1 ผิวแบบ ทาอะไรก็ไม่ ซึมและรองพื้นช่วยไม่ได้แน่นอน เพราะเราไม่ได้มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แต่ตอนนี้ผิว ต้องการอะไรก็ได้ที่มันปลุกผิว _ โอมนึกถึง Dr.Sturm Glow Drop อันดับแรกเลยครับ โชคดีที่มีติดบ้านไว้ เจ้าเซรั้มดรอป ที่ให้ผิวผ่อง Glowing Skin บนเนื้อเซรั้มเบาๆ ที่ไม่ได้มี กริตเตอร์นะ แต่มันเติมน้ำ เติมความฉ่ำ เปิดไฟให้ผิวผ่อง สวยไร้ที่ติ _ ขนาด 30 ML | ราคา 5,950 บาท สอบถาม LINE | @ xtrastrong (มี@ที่หน้าID) 10 ♡ 0 ✍ March 21

ig xtrastrong_beauty instagram

กลัวพังไหมครับ.. อารมณ์แบบหน้าสวย แต่งตัวดี แต่พอจะต้องถอดเสื้อ ไปทะเลอวดเรือนร่าง อ้าวพัง!!! _ ผิวตัวไม่เฟิร์ม ก้นไม่แน่น แขนไม่กระชับ ใกล้แล้วนะครับ สงกราน เทศกาลเที่ยวทะเลอวดผิวตัว ผิวกาย โชว์ว่าเราเนี่ยดูแลตัวเองดีทั้งใบหน้าและทั่วทั้งเรือนร่าง _ โอมแนะนำ Dr.Sturm Anti-Aging Firming Body Cream _ ส่วนผสม white almond และ elderberry ผสมกับแร่ธาติวิตามินเข้มข้นในเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มฉ่ำผิว และกระชับผิว ลดความเหี่ยวจากแรงโน้มถ่วง คืนความเฟิร์มกระชับ โอมเห็นเลยเอามานวดๆตามแก้มก้น เห็นเลยมันกระชับ แน่นขึ้น _ เสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างผิว nutrient-rich oils หลายชนิดจับคู่กับส่วนผสมออกฤทธิ์เข้มข้นหลายตัว ลดเลือนทุกร่องรอยแห่งวัย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ผิวตึงกระชับตึง อ่อนเยาว์ สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงปกป้อง sensitive cell membranes จากการโจมตีของ free radical เรื่องการเติมน้ำ ก็เรียกว่าทำได้ดีแบบ ผิวกายเนียน ฉ่ำน้ำไปทั้งตัวตลอดวัน ด้วย pure glacier water _ ขนาด 200 ML | ราคา 4,250 บาท สอบถาม LINE || @ xtrastrong (มี@ที่หน้าID) #xtrastrongdrsturm 24 ♡ 0 ✍ March 21

ig xtrastrong_beauty instagram

อีกตัวช่วย ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน แก้ไขปัญหาสิ่งสกปรก อุดตันรูขุมขน รวมถึงกระตุ้นให้ผิวทำงาน สมบรูณ์แบบ _ Bakel Renew (A Miracle in the Box) ทรีทเมนท์ 2 ขั้นตอนในบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ ที่คงคุณค่าของสารบำรุงครบถ้วนทุกครั้งที่เปิดใช้ _ ด้วย 2 ขั้นตอน ขจัดลบเลือน และ บำรุงอย่างเข้มข้น บรรจุภัณฑ์ 1 ชิ้น ประกอบด้วย ซอง 1 และ 2 _ ซองทางซ้าย 1 Acid Wipe คือแผ่นเช็ดทำความสะอาด ที่อัดแน่นด้วย Malic Acid และสารบำรุงที่ช่วยเปิดผิว กำจัดสิ่งสกปรกต้นเหตุของ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน ก่อนที่สิวพวกนี้จะก่อตัวกับแบคทีเรียกลายเป็นสิวอักเสบ _ เช็ดด้วยเบอร์ 1 เสร็จก็ตามด้วย ซองทางขวา 2 Basic Wipe คือแผ่นบำรุงเข้มข้น คือเมื่อเปิดผิวชำระล้างลึกซึ้งแล้ว ก็ต้องบำรุงด้วย คุณค่าบำรุงเข้มข้น อย่าง Italicum Flower water ที่ปลอบประโลม ปรับสมดุลให้ผิว ฟื้นฟูกลไกทำงานผิว _ ใช้งานง่ายๆ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง รวมกับ Pure Peel 1 กล่องมี 30 ทรีทเมนท์ ราคา 3400 บาท _ สอบถาม LINE || @ xtrastrong (มี@ที่หน้าID) #XtrastrongBakel 6 ♡ 0 ✍ March 20

ig xtrastrong_beauty instagram

Red Asta มีส่วนผสมของ แอสต้าแซนธินสกัดจาก สาหร่าย"ฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส" ซึ่งเป็นสาหร่ายแดงที่มี ฤิทธิ์ในการป้องกัน ส่งเสริมให้เซลล์ผิวคงความอ่อนเยาว์และฟื้นฟู ปกป้องผิว ในแต่ละเม็ดของ _ Red Asta มี แอสต้สแซนทีนเกรดพรีเมียมที่สุดในตลาดตอนนี้ 2 มิลลิกรัม ที่บรรจุมาด้วยเทคโนโลยี Licaps ล็อคซีลเม็ดวิตามินที่ดีกว่าพวก ซอฟเจลาติน จึงทำให้ ส่วนผสมไม่เสื่อม และไม่โดน้ำย่อยทำร้ายขณะที่เราทาน _ แอสต้สแซนทีน ยังช่วยเรื่องลดการอักเสบจากสิว ลดความเข้มของฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว เป็นเกราะป้องกันที่เยี่ยมยอดต่อ อนุมูลอิสระ _ #ลดสิว #ลดฝ้ากระสะสม #ดูแลผิวไม่แห้ง #ผิวไม่กระชับ ตัวนี้จะไม่ใช่ไปเร่งผิวขาว จึงมั่นใจได้ว่าไม่อันตราย ที่สำคัญ มี อย รับรองถูกต้อง ปลอดภัยครับ _ 1 กล่อง ราคา 1450 บาท #มีโปรแรงนะ _ สอบถาม LINE || @ xtrastrong (มี@หน้าชื่อID) 6 ♡ 0 ✍ March 20

ig xtrastrong_beauty instagram

อีกตัวช่วย ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน แก้ไขปัญหาสิ่งสกปรก อุดตันรูขุมขน รวมถึงกระตุ้นให้ผิวทำงาน สมบรูณ์แบบ _ Bakel Renew (A Miracle in the Box) ทรีทเมนท์ 2 ขั้นตอนในบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ ที่คงคุณค่าของสารบำรุงครบถ้วนทุกครั้งที่เปิดใช้ _ ด้วย 2 ขั้นตอน ขจัดลบเลือน และ บำรุงอย่างเข้มข้น บรรจุภัณฑ์ 1 ชิ้น ประกอบด้วย ซอง 1 และ 2 _ ซองทางซ้าย 1 Acid Wipe คือแผ่นเช็ดทำความสะอาด ที่อัดแน่นด้วย Malic Acid และสารบำรุงที่ช่วยเปิดผิว กำจัดสิ่งสกปรกต้นเหตุของ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน ก่อนที่สิวพวกนี้จะก่อตัวกับแบคทีเรียกลายเป็นสิวอักเสบ _ เช็ดด้วยเบอร์ 1 เสร็จก็ตามด้วย ซองทางขวา 2 Basic Wipe คือแผ่นบำรุงเข้มข้น คือเมื่อเปิดผิวชำระล้างลึกซึ้งแล้ว ก็ต้องบำรุงด้วย คุณค่าบำรุงเข้มข้น อย่าง Italicum Flower water ที่ปลอบประโลม ปรับสมดุลให้ผิว ฟื้นฟูกลไกทำงานผิว _ ใช้งานง่ายๆ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง รวมกับ Pure Peel 1 กล่องมี 30 ทรีทเมนท์ ราคา 3400 บาท _ สอบถาม LINE || @ xtrastrong (มี@ที่หน้าID) 9 ♡ 0 ✍ March 20

ig xtrastrong_beauty instagram

มีหลายการวิจัย และหลายๆแบรนด์คำนึงถึง การใช้ acid ในการเช็ดทำความสะอาดผิว แทนโทนเนอร์ในยามค่ำ ก่อนลงบำรุงในขั้นตอนต่อไป _ อย่าง BR ก็จะมี P50 Lotion Zelens เองก็มี PHA Bio-Peel Facial Pads _ แต่โอมขอพูดถึง Bakel Renew ด้วยความที่เป็น แผ่น Acid บรรจุแยกมาสำหรับการใช้แต่ละครั้ง เพื่อให้ทุกแผ่นได้ ปริมาณส่วนผสมที่พอเหมาะไม่มากหรือน้อยไป และบริสุทธิ์ที่สุดทุกครั้งที่เปิดใช้ _ Bakel Renew แต่ละแผ่นจะ รวบรวม Malic Acid, Citric Acid และ Salicylic Acid สาม acid ที่สกัดจากน้ำตาลและแป้งจึงอ่อนโยน ปลอดภัยกับผิวบอบบาง _ ข้อดูของการใช้ Acid ในยามค่ำคือ ช่วยขจัดเซลล์เก่าเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนที่สุด ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบของสิว ลดสารพิษตกค้างบนชั้นผิว ช่วยดูแลผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ _ มั่นใจได้ว่า จะไม่มีทางระคายเคืองเพราะ Bakel คิดสูตรที่ผสานแผ่นเช็ดกระตุ้นการซ่อมแซมผิวเบอร์ 2 มาให้เราได้ใช้ทันที 4 ♡ 0 ✍ March 20

Bioeffect DrSturm Luxes MZSkin cornbit cornbit instagram xtrastrong_beauty ???? instagram